ผิวกระจ่างใส ไร้ฝ้า กระ ไม่มีสิว ต่างก็เป็นที่ต้องการของทุกคนโดยเฉพาะผู้หญิงอย่างพวกเรา แต่ก็คงยากสำหรับหลายคนเพราะบ้านเราทั้งแดดแรง ควันไอเสียรถ ควันบุหรี่ และสารพัดอย่างที่ทำให้ผิวสวยๆ หน้าสวยๆ ของเรา หมองคล้ำ เต็มไปด้วยฝ้า กระ รอยแดง และสิว ซึ่งปัญหาเหล่านี้ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวที่เจอ จินก็เป็นเหมือนกันค่ะ

จินก็เป็นคนนึงค่ะที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย วันไหนรีบออกจากบ้านลืมทาครีมกันแดดทีนึง วันถัดมาคุณเพื่อนที่รักก็ทัก “จิน มรึง ไปอาบแดดที่ทะเลมาหรอ ไม่เห็นชวนกรูเลย” จินคิดในใจ “ไม่ได้ไปอาบแดดโว้ย แค่ลืมทาครีม อย่าทักมากสิ อาย”

บางช่วงที่ฮอร์โมนไม่ปกติ ประจำเดือนใกล้มา หน้าของจินนี่เหมือนสมรภูมิรบที่ซีเรียเลยค่ะ มาหมดทั้งจุดด่างดำ สิว รอยแดง จนอยากจะเท หยุดอยู่บ้านไม่ไปทำงาน แต่ก็เกรงเจ้านายที่เคารพจะไม่เข้าใจ ให้จินหยุดตลอด เลยต้องแบกสมรภูมิรบน้อยๆ นี้ไปทำงานจนได้

แต่จินก็ไม่ยอมแพ้นะคะ สโลแกน “เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ใช้ได้กับจินค่ะ เรื่องอื่นยอมได้ แต่เรื่องสวยนี่ไม่ยอมใครค่ะ เพราะจินเชื่อว่า ความสวยคือการลงทุนที่ดีของผู้หญิง อะไรที่เค้าว่ากันว่าดี ทั้งครีม อาหารเสริม กลูต้า ซีรั่ม สารพัดยี่ห้อที่กระทู้พันทิพแนะนำ ดารารีวิว บล็อกเกอร์รีวิว เน็ตไอดอลถ่ายรูปโชว์ น้องจินคนนี้ต้องขอมีส่วนร่วม ลองให้หมด

ก็มีทั้งเห็นผลบ้าง ไม่เห็นผลบ้าง บางอย่างตอนทาหน้าก็เนียนขึ้น ขาวขึ้น แต่พอหยุด ก็กลับมาเหมือนเดิม ผิวยังไม่ออร่าแบบเบลล่าในเรื่องทไวไลท์แบบที่ต้องการ แต่มีตัวนึงที่จินไม่ขอเอ่ยละกันว่ายี่ห้ออะไร ใช้แล้วหน้า พัง พัง พัง !!! แพ้จนผื่นแดง สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ โกรธมาก ด่าในใจ “มรึงใส่อะไรมาให้กรู !!!!”

จากตอนแรกจินคิดว่า ถ้าจะใช้พวกอาหารเสริม หรือครีมพวกนี้ ดูที่มีเลขทะเบียนอย. รับรอง ไม่มีสเตียรอยด์ ดูรีวิวน่าเชื่อถือ ก็น่าจะเพียงพอ เพราะก็ไม่ได้อยากจะผิวขาวอะไรมาก แค่ให้เรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ ไม่มีสิว ไม่มีกระ ฝ้า จุดด่างดำ และจินก็ไม่ใช่คนประเภทที่จะซื้อครีมกวนตามเน็ต แล้วลอกผิวออกมาเป็นแผ่นๆ ด้วย ซึ่งกลายเป็นว่าดูแค่นี้ไม่เพียงพอ จินเลยปรับสโลแกนจินเพิ่ม นอกจาก “เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย” แล้ว เป็น “สวย รวย และไม่โง่”

จินก็อ่านสิคะว่าอาหารเสริมที่กินไป ครีมที่ทาเนี้ย แต่ละตัวมีส่วนผสมอะไรบ้าง ช่วยในเรื่องอะไร แล้วเทรนด์ของตัวส่วนผสมหลักตอนนี้ตัวไหนกำลังฮิต ไม่ได้แค่อ่านข้อมูลตามเว็บที่โพสต์กัน หรือตามกระทู้พันทิพอย่างเดียวหรอกนะคะ มีประสบการณ์แล้ว เพราะข้อมูลพวกนี้ใครอยากจะโพสต์อะไรก็ได้

จินอ่านงานวิจัยเลยค่ะ พวกงานวิจัยทางการแพทย์ ที่มีการทดลองและสรุปผลอย่างเป็นระบบ ข้อมูลน่าเชื่อถือ เลยค่อยๆ เข้าใจว่าเซลล์ผิวของแต่ละคนนี่ไม่เหมือนกัน เม็ดสีผิวของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน อยู่ๆ ถ้าอยากให้ขาว ใส ไม่มีสิว โดยใช้กรดผลไม้อย่างพวก AHA แบบที่เคยเชื่อกันมาลอกหน้าให้บางลง มันไม่ยั่งยืนหรอกค่ะ เพราะแดดเมืองไทยนี่สุดๆ แล้ว พอผิวหรือหน้าเราบางลงเพราะกรดอย่างเดียว เจอแดดเปรี้ยงๆ ที ก็ พัง พัง พัง แบบที่จินเคยเป็นนี่แหละค่ะ

เช้าวันนึงจินก็โพสต์เรื่อยเปื่อยในเฟสบุ๊คกะให้หนุ่มๆ มากดไลค์ว่า “ยอมแพ้แล้ว ถ้าแดดแรงขนาดนี้ขอเหมาครีมกันแดดไปทาที่ดวงอาทิตย์ได้มั้ยคะ”

สักประมาณ 10 นาที พี่โบว์ก็ทักจินมาเลยคร่า “น้องจิน เคยลองกันแดดกินได้หรือยัง บริษัทพี่ทำอยู่”

น้องจินก็งงเลยค่ะ กันแดดอะไรกินได้ เลยตอบพี่โบว์ไป “คืออะไรคะพี่โบว์?”

พี่โบว์นี่จินรู้จักกันนานแล้ว นางสวย รวย และเก่งมาก นางตอบว่า “สินค้าใหม่บริษัทพี่เอง เป็นอาหารผิว ช่วยบำรุงให้ผิวขาวใส ปกป้องผิวจากแสงยูวี ลดรอยฝ้า กระ รอยสิว และจุดด่างดำต่างๆ”

น้องจินก็เลยอ๋อ นางจะขายของกะน้องจินนี่เอง หึๆ พี่โบว์ไม่รู้ซะแล้ว ว่าไม่ใช่น้องจินคนเดิม โง่น้อยลงกว่าเดิมแล้วค่ะ เลยพิมพ์ไปว่า “มันดียังไงค่ะ มีส่วนผสมอะไรบ้าง ไม่ใช่หนูใช้แล้วแพ้เหมือนยี่ห้อก่อนๆ นะพี่โบว์”

พี่โบว์เลยตอบว่า “ตัวเรนาต้าออร่าของพี่ หลักๆ มี Red Orange Complex และ Rice Ceramide กินตอนเช้าและก่อนนอนอย่างละ 2 เม็ด น้องจินเอาไปลองก่อนสักกล่องนึงก็พอ เดี๋ยวถ้าติดใจค่อยมาสั่งพี่เพิ่ม” พร้อมกับส่งรูปส่วนผสมของตัว Renatar Aura อีกสิบกว่าชนิดมาให้ดู

น้องจินก็สตั้นต่อ คิดในใจว่า นี่ต้องซื้อตัวเรนาต้าของพี่โบว์แล้วใช่ไหมเนี้ย แต่สติยังพอมีอยู่ เลยบอกพี่โบว์ว่า “แปปนะคะพี่โบว์ จินขอดูแปปนุง” จากนั้นเลยไปหาข้อมูลก่อนนิดนึงว่า Red Orange Complex กับ Rice Ceramide ที่บอกมันเป็นยังไง

จินก็พบงานวิจัยหลายชิ้นที่ยืนยันข้อมูลว่า Red Orange Complex (ROC) นี่ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถป้องกันรังสี UV และช่วยบำรุงผิวจากภายใน เช่น

งานวิจัย “Protective effect of red orange extract supplementation against UV-induced skin damages: photoaging and solar lentigines” ที่ตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Cosmetic Dermatology ปี 2014 โดยให้กลุ่มทดลองรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ ROC ปริมาณ 100mg ต่อวัน เป็นเวลาติดต่อกัน 15 วัน

จากผลการทดลองพบว่าสามารถลดรอยผื่นแดงที่เกิดจากแสง UV ได้อย่างมีนัยสำคัญ และจุดด่างดำ ที่เกิดจากเม็ดสีเมลานิน ได้ลดลงจาก 27% เป็น 7% ซึ่งนำไปสู่ข้อสรุปที่ว่า สารสกัด ROC สามารถต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด และทำให้ผิวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัยได้ และนอกจากนี้ยังมีงานวิจัยที่ระบุว่า ROC สามารถลดการดูดซับรังสี UVB ของผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า (Keratinocytes) ลดการแพ้การอักเสบของผิว และช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

ส่วน Rice Ceramide ก็มีงานวิจัยที่สนับสนุนว่าเป็น Moisturizer ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เช่น งานวิจัย “Moisturizers and Ceramide-containing Moisturizers May Offer Concomitant Therapy with Benefits” ที่ตีพิมพ์ในวารสาร The Journal of Clinical and Aesthetic Dermatology ปี 2014 ที่ทดลองในกลุ่มคนที่ผิวแห้งและแพ้ง่าย พบว่า Rice Ceramide สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นของผิว ลดการระคายเคืองของผิว ลดการอักเสบของผิว และยังมีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวบนใบหน้าอีกด้วย

นอกจากนี้ส่วนผสมอื่นๆ อีกสิบกว่าชนิดที่ใส่มาในเรนาต้า จินก็พบว่า ไม่ธรรมดาเหมือนกัน จะผิวสวยเหมือนเบลล่าในหนังแวมไพร์ก็คร่าวนี้แหละ

เลยบอกพี่โบว์ว่า “รับค่ะพี่โบว์ 1 กล่อง พร้อมโอน พร้อมสวย เดี๋ยวดีจริงจะมารีวิวให้ค่ะ แต่ถ้าไม่ดีหนูถ่ายรูปหลักฐานเก็บไว้แล้วนะ คืนเงินด้วย 555+”

หลังจากได้ของ จินก็ทดลองทาน ปรากฏว่า… ได้ผลค่ะ ได้ผล รอยแดงจากการกดสิวค่อยๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวก็สม่ำเสมอ รอยฝ้าจางๆ บนใบหน้าก็ค่อยๆ จางลง จนคนเริ่มทักว่าไปทำไรมา เวลาเอามือไปลูบที่ผิว ใบหน้า มันจะรู้สึกว่าเรียบ นุ่มๆ ลื่นๆ ขึ้น ด้วยค่ะ

จินเลยทักพี่โบว์ไปว่า “พี่โบววว สุดที่รักของหนู ได้ผลค่าา” พร้อมส่งรูปหลักฐานไปให้

พี่โบว์ตอบกลับมาแบบทำให้งงอีกรอบว่า “ดีแล้วจิน งั้นก็ช่วยพี่ขายด้วย”

น้องจินก็งงอีกแล้วสิคะ “ห๊ะ จะให้หนูขายยังไง​ หนูไม่ใช่เน็ตไอดอล?”

พี่โบว์ตอบมาสั้นๆ ว่า “น้องจินลองดู :)”

เอ้า ขายก็ขายค่ะ เรนาต้าออร่า จะช่วยอะไรได้บ้าง เดี๋ยวก่อนอื่นมาดูกันค่ะ ว่าคนอื่นๆ ที่ได้ทานเป็นยังไงกันบ้าง


น้องพลอยเดอะสตอรี่

คนแรกที่จินไปขาย ก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน น้องพลอยเพื่อนสนิทจินเองนี่แหละ คนที่ทักจินว่าไปเที่ยวทะเลมาหรอ ตอนแรกนั่นละค่ะ จริงๆ แทบจะเรียกว่าไม่ต้องขายเลยก็ได้ เพราะว่าพลอยเองก็เห็นผลลัพธ์อยู่แล้วว่าหน้าจินดีขึ้น พอรู้ว่าขายก็เลยบอกว่า เอาด้วย อยากเอามาลองทาน ซึ่งจินก็เลยให้พลอยเขียนรีวิวมาให้ด้วยค่ะ ลองอ่านกันดูว่าเป็นยังไงบ้าง

ดำกรรมพันธุ์ก็ทำชอกช้ำพออยู่แล้ว แต่ต้องมาโดนแดด 4G ที่ไม่เคยปราณีใครอย่างในไทยแล้วเนี่ย บอกเลยค่ะ เดินกลางคืนนี้ต้องเดินยิ้มยิงฟันไปตลอดทาง ...

พลอยเป็นคนหนึ่งที่มีผิวสีแทน (แทนที่จะขาว) เพื่อน ๆ ก็บอกว่าผิวสีน้ำผึ้งก็สวยดี แต่เวลาเจอแดดทีหน้าทั้งแสบ ทั้งไหม้ ทั้งลอก แถมแดดประเทศไทยก็ไม่ได้ร้อนเป็นช่วง ๆ แต่ร้อนตลอดปี เรียกได้ว่ารังสียูวียิงทะลุรองพื้น SPF 50 ไปยันชั้นไขมันเลยค่ะ พอหน้ามัน สิวก็ผุดเป็นดอกเห็ด เรียกได้ว่าเต็มพื้นที่ระนาบข้างแก้ม ทั้งเศร้า ทั้งเซ็ง สิวมาก็ต้องแต่งหน้าปิด แล้วผิวบอบบางแบบพลอยเนี่ย บอกเลยค่ะว่า “ไม่รอด”

แต่ต้องบอกก่อนนะคะ ว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ๆ อยู่แล้ว ทั้งเรื่องอาหาร การออกกำลังกาย และการบำรุงผิวพลอยเป็นคนที่ชอบทาครีม อย่าเรียกทาเลย เรียกโบกเลยจะดีกว่าค่ะ ทำให้เวลานัดเพื่อนเนี้ย รอไปเถอะค่ะ 2 ชั่วโมง ขอนุ้งพลอยแต่งตัวแพรบบบบ ...

จนกระทั่ง เพื่อนได้แนะนำให้ลองเรนาต้า ด้วยประโยคเด็ดทีว่า “มึง ๆ ช่วยกูซื้อหน่อย” เพื่อน ๆ หลายคนเคยโดนแบบนี้ไหมคะ แล้วเพื่อน ๆ ทำยังไง ?

ส่วนตัวพลอยเป็นคนรักเพื่อนค่ะ เลยด่าไป 1 ชุด พร้อมช่วยอุดหนุนมา 1 กล่อง แบบงง ๆ

ด้วยปกติเป็นคนไม่กินอาหารเสริม แต่ด้วยเสียตังแล้ว ก็ต้องกินค่ะ เรนาต้าเนี้ย จะมีแคปซูล 2 สี พลอยเริ่มจากสีฟ้า ซึ่งเพื่อนนางฟ้าของพลอยเป่าหูมาว่าบำรุงผิวล้ำลึกด้วยส่วนผสมน้ำมันรำข้าวญี่ปุ่นที่มีราคาสูงถึงกิโลละ 3 แสน (เพื่อนพูดขนาดนี้แล้วไม่ลองหรอคะ?)

แล้วพอตื่นมาสิ่งมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้นค่ะ สิวค่ะ สิวฮอร์โมนที่ขึ้นปูดระหว่างคิ้วเมื่อคืน มันยุบไปเลยจ้า คืองงมาก ปกติคือต้องรอปจด.หมด ถึงจะทยอยลดราวาศอกกันไป แต่นี่ 1 คืน เพื่อความชัวร์ พลอยจึงลองทานหมดทั้งกล่อง เราสัมผัสได้อย่างแรกคือ คนเริ่มทักว่าทำอะไรมาผิวดูใสขึ้น แถมตัวเองก็สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลง ด้วยผิวที่นุ่มเนียน ลื่น แบบ บอกไม่ถูกอ่ะ รู้แค่ว่ามารู้ตัวอีกที ก็ขาดเรนาต้าไม่ได้แล้วค่ะ


พลอย ณัฎฐา

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง

ลองดูภาพก่อนและหลังจากการทานเรนาต้าออร่าของผู้ใช้จริงคนอื่นๆ นะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

Renatar Aura เหมาะกับใคร?

 • ผู้ที่อยากผิวขาวใส แบบ High Speed
 • ผู้ที่กลัวฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำต่างๆ
 • ผู้ที่แพ้สารสเตียรอยด์ หรือผิวติดสารสเตียรอยด์
 • ผู้ที่ต้องการมีผิวอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
 • ผู้ที่ต้องการปกป้องผิวจากแสงยูวี
 • ผู้ที่จำเป็นต้องออกแดดเป็นประจำ
 • ผู้ที่สัมผัสกับมลพิษทางอากาศ
 • ผู้ที่นอนดึกหรือพักผ่อนไม่เพียงพอ
 • ผู้ที่สูบบุหรี่ หรือ นักกีฬากลางแจ้ง

Renatar Aura ช่วยคุณได้อย่างไร ?

 • ช่วยลดผิวหมองคล้ำ ป้องกันแดดและเพิ่มความสว่างสดในอย่างเป็นธรรมชาติ
 • บำรุงล้ำลึก ผิวขาวจากเซลล์ผิวชั้นในสุด
 • ป้องกันฝ้า กระ เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวชั้นนอกและใน
 • เร่งการสร้างกลูต้าจากธรรมชาติได้อีก 2 เท่า
 • ช่วยลดการอักเสบของผิว และลดผดผื่นจากแสงแดด
 • ยับยั้งการสร้าง Melanin ที่ผลิตเม็ดสีผิวและจุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็น Super Anti-Oxidant
 • ขจัดสารพิษจากร่างกาย เพิ่มออร่าจากภายใน
 • ต่อต้านการเสื่อมของคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ฟื้นฟูความชุ่มชื้นใต้ผิวหนัง
 • รักษาสมดุลน้ำตาลในเลือด
 • ลดภาวะความดันโลหิต
 • ป้องกันปัจจัยการเกิดเซลล์มะเร็ง
 • ชะลอการเกิดริ้วรอบก่อนวัยอันควร
 • ป้องกันเชื้อโรคบางชนิด และเสริมภูมิคุ้มกัน
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและและ ช่วยกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน

ส่วนผสมของ Renatar Aura

ใน 1 กล่องประกอบด้วยแคปซูลสองสูตร บำรุงทั้งกลางวันและกลางคืน ดูแลผิวตลอด 24 ชั่งโมง ด้วยสารอาหารทั้งหมดกว่า 16 ชนิด

☀️ สูตรกลางวัน (Red Orange)

 • ROC (Red Orange Complex) 200 mg - ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
 • Citus Bioflavonoind 100 mg - เสริมภูมิคุ้มกันชะลอความชรา
 • Red Grape Extract 50mg - ลดการอักเสบและเพิ่มภูมิคุ้มกันของผิว
 • Lycopene 10% 50 mg - ช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็ง
 • Grape Skin Extract 50 mg - ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร
 • Coenzyme Q10 (98%) 30 mg -ช่วยป้องกันการเสื่อมชองเซลล์ต่าง ๆ
 • Vitamin E 50% 20 mg - ต่อต้านอนุมูลอิสระ


🌙 สูตรกลางคืน (Rice Ceramide)

 • Pomegranate Extract 100 mg - หรือสารสกัดจากทับทิม สร้างคอลลาเจนและกลูต้าไธโอน
 • L-Cysteine 70 mg - กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
 • L-Glutamine 70 mg - กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
 • Glycine 70 mg - กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
 • Aloevera Extract 70 mg - เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่น
 • Chysanthemum Extract 50 mg - หรือสารสกัดจากเก๊กฮวย ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส
 • Acerola Cherry Extract 30 mg - ต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน
 • Alpha Lipoic Acid 20 mg - เพิ่มระดับกลูต้าไธโอนในร่างกาย
 • Rice Ceramide 20 mg - ช่วยบูทผิวขณะเราหลับ ทำให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น

เอาเป็นว่า ใน 1 เม็ด มีสารอาหารครบถ้วนเกือบทั้งหมดที่ผิวเราต้องการเลยละค่ะ เพราะแค่ Rice Ceramide ตัวเดียว ต้นทุนวัตถุดิบกิโลนึงก็ 3 แสนบาทแล้วค่ะ รับรองคุ้มเกินคุ้ม อาหารเสริมยี่ห้ออื่นไม่กล้าใส่หรอกค่ะเพราะแพงมาก แต่ของเรากล้า เพราะต้องการคุณภาพสูง ต้องดีที่สุดค่ะ

สั่งซื้อเรนาต้าออร่า

เรนาต้าออร่า ปกติทางบริษัทจะขายอยู่ที่กล่องละ 1,350 บาทค่ะ แต่ถ้าคุณลูกค้าสั่งซื้อกับจินตอนนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษให้ค่ะ รีบหน่อยนะคะโปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัดค่ะ

อย่ามัวลังเลนะคะ รีบแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อกับจินเลย เห็นผลแน่นอนค่ะ

ภาพความประทับใจ

หลากหลายความประทับใจจากลูกค้าจริงที่ใช้เรนาต้าออร่า ยืนยันผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง ด้วยยอดขายอันดับหนึ่ง

5 จุดสังเกตหลังทานเรนาต้า ออร่า

เรนาต้า ออร่า นอกจากจะกินกันแดด กันดำแล้ว ยังให้ผลลัพธ์กับผิวครบมิติ เมื่อได้เรนาต้าไปไว้ในครอบครองแล้ว ถ่ายรูปบีฟอร์ไว้รอ หลังทานครบ 1 กล่อง ถ่ายรูปอาฟเตอร์ แล้วสังเกตุผิวได้ 5 จุดตามนี้เลยจ้า

 • ผิวคุณจะใส สะท้อนแสง แบบว่าออร่าจับมากๆ เมื่อผิวต้องแสงแดด ยิ่งกว่า Bella ภรรยาแวมไพร์อีกค่ะคุณ
 • คุณจะหลงรักผิวที่นุ่ม ลื่น ประดุจไหม จุดนี้คุณจะสัมผัสได้เฉพาะคน โดยเฉพาะรายที่ผิวหยาบกร้านเหมือนกรรมกรจะสังเกตุได้ชัดเจนมากๆ ภายใน 1 สัปดาห์แรกเลยค่า
 • ผิวที่เคยแห้ง ลอก แตกเป็นดินหน้าร้อน จะกลับมานุ่ม ชุ่มชื้นแบบไม่ต้องพึ่งครีม ให้เสียเวลานอน ยิ่งหนุ่มๆ สาวๆ ออฟฟิศ ที่เช้าก็ห้องแอร์ กลางคืนก็ห้องแอร์ เรียกว่าผิวไม่มีโอกาสได้สัมผัสออกซิเจนธรรมชาติ แถมยังกินน้ำน้อยกันอีก เรนาต้าช่วยคุณได้ค่ะ
 • อย่างที่รู้กันว่าประเทศไทยมี 3 ฤดู คือร้อน ร้อนมาก กับร้อนโพด ๆ แล้วเรื่องแดดไม่ต้องพูดถึง ทะลุเสื้อกันยูวี และ SPF 90 ที่ทาออกจากบ้านภายใน 30 นาทีอย่างแน่นอนเมื่อทานเรนาต้าครบ 1 กล่อง คุณจะสังเกตได้เลยว่า ผิวที่เคยพ่ายแพ้ต่อแดดจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป แถมพ่วงมาด้วยฝ้า กระ จุดด่างดำจะจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ
  และ
 • ผิวที่ดูดีแบบดารา ละเอียด มีน้ำมีนวล อมชมพู มากยิ่งขึ้น เจอใคร ใครก็ทัก แน่นอน !!!
ประสิทธิภาพขนาดนี้ ไม่ลองด้วยตัวเอง ไม่รู้จริง ๆ นะคะ

ผิวมีออร่ายิ่งกว่าดารา

ผิวใส สะท้อนแสง ไม่ต้องกลัวว่าแดดจะแรงแค่ไหน เพราะความสวยรอช้าไม่ได้ สั่งซื้อเดี๋ยวนี้ ติดต่อจินได้เลยค่ะ

มาตรฐานความปลอดภัย

เลือกเรนาต้า ปลอดภัยหายห่วง ด้วยเครื่องหมายการันตีมากมาย ดังนี้

 • มาตรฐานองค์การอาหารและยา (อย.)
  เนื่องจากผลิตภัณฑ์เรนาต้ามี 2 สูตร สูตรเช้ากินกันแดด และสูตรกลางคืนกินเพื่อฟื้นฟู ดังนั้นเรนาต้าจึงมีเลข อย. 2 เลข
  คลิ๊กเพื่อตรวจสอบ เลข อย ผลิตภัณฑ์
  สูตรเช้า: 10-1-10858-5-0022
  สูตรกลางคืน: 10-1-10858-5-0066


   
 • GMP Codex
  GMP CODEX คืออะไร? GMP ย่อมาจาก Good Manufacturing Practice
  คือหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ ซึ่งกำหนดแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคทั่วโลก
  เป็นหลักเกณฑ์ในการผลิตอาหารให้ปลอดภัย
  โดยผ่านการตรวจรับรองโดยสถาบันผู้ให้การรับรองระดับโลก ครอบคลุมตั้งแต่ระบบการผลิตที่ดีมีความปลอดภัย และมีคุณภาพได้มาตรฐานทุกขั้นตอน การจัดเก็บ การควบคุมคุณภาพ และการขนส่งจนถึงผู้บริโภค ตรวจสอบและติดตามผลคุณภาพผลิตภัณฑ์ รวมถึงระบบการจัดการที่ดีในเรื่องสุขอนามัย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมีคุณภาพและความปลอดภัยเป็นที่มั่นใจเมื่อถึงมือผู้บริโภค
  ดังนั้นหากผลิตภัณฑ์ใดๆ ได้รับตรา GMP CODEX แล้วนั้น ถือว่าได้รับการยอมรับในระดับสากลแล้ว ผ่านมาตรฐานการผลิตจากทั่วทั้งโลกNote: GMP ของประเทศไทยก็มีเหมือนกัน จะรับรองมาตรฐานคุณภาพการผลิตเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ GMP CODEX จะรับรองมาตรฐานระดับโลก
   
 • HACCP
  HACCP คืออะไร? HACCP ย่อมาจาก Hazard Analysis Critical Control Point ซึ่งหมายถึง ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร ซึ่งจัดเป็นมาตรฐานในการส่งออกผลิตภัณฑ์ทั่วโลก เพื่อรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร
  โดย “HACCP” เป็นมาตรฐานที่เน้นควบคุมดูแลตั้งแต่กระบวนการผลิตจนกระทั่งผลิตภัณฑ์ถึงมือผู้บริโภคเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบ การผลิต และการขนส่ง จึงสามารถป้องกันอันตราย รวมทั้งสารปนเปื้อนในอาหารได้ เช่น อันตรายทางชีวภาพ อันตรายทางเคมี อันตรายทางกายภาพ และอันตรายจากการจัดเก็บไม่ถูกต้อง เป็นต้น
  ประโยชน์ของ HACCP
  HACCP เป็นมาตรฐานสำคัญที่คอบควบคุมดูและความปลอดภัยในทุกกระบวนการผลิตอาหาร ซึ่งช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคเพราะสามารถบริโภคอาหารที่มีคุณภาพปลอดภัยไร้อันตราย ทั้งยังลดการสูญเสียของผลิตภัณฑ์เนื่องจากสามารถยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ และอำนวยความสะดวกในการค้าระหว่างประเทศอีกด้วย
  ดังนั้น HACCP จึงเป็นมาตรฐานในการผลิตอาหารที่คอยควบคุมดูแลคุณภาพทุกขั้นตอนในการผลิต เพื่อป้องกันอันตรายและสิ่งปนเปื้อนในอาหาร ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่ได้รับความนิยมจากหลายประเทศทั่วโลก
   
 • โรงงานผู้ผลิตเราผ่านมาตรฐาน Intertex
  Intertek Labtest ศูนย์วิจัยอาหารและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหาร เพื่อวิเคราะห์ถึงมาตรฐานผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการก่อนส่งออกไปยังประเทศคู่ค้า ห้องแล็บที่ทันสมัยสำหรับการทดสอบและรับรองมาตรฐานในระดับสากล ทั้ง ISO,GMP,HACCPและอื่นๆ โดยได้รับการรับรองจากหน่วยงานระดับสากล อย่าง UKAS (ประเทศสหราชอาณาจักร), RVA(ประเทศฮอลแลนด์), ANAB (ประเทศสหรัฐอเมริกา) และ SCC (ประเทศแคนนาดา) ซึ่งปัจจุบันมีเครือข่ายกว่า 109 ประเทศทั่วโลก
   
 • ที่สำคัญ Renatar ได้รับรางวัล Product of the Year 2017 อีกด้วย
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดี-รังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพ ได้มีการจัดงานประกาศมอบรางวัล Best Product of the year 2017 จัดโดยสภาเครือข่ายสถาบันส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจแห่งประเทศไทย (สส.ศท) โดยมี พลเอกเสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี เป็นประธานในการเปิดพิธีและรับมอบรางวัล
  เพื่อเป็นการยกย่องว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Renatar สามารถแข่งขันและรักษาตลาดต่างประเทศได้อย่างยั่งยืนและเป็นที่รู้จักในตลาดโลก

  renatar certificate

คำถามที่พบบ่อย

 • ดีกว่าครีมยังไง?
  เรนาต้าออร่า เป็นอาหารผิว ที่มีสารอาหารเข้มข้น เมื่อทานแล้วจะซึมเร็วเข้าไปทั่วร่างกาย ชุ่มชื้นเท่ากันทั้งตัว ในขณะที่ครีมจะเห็นผลช้าและได้ผลแค่บริเวณที่ทาเท่านั้น
   
 • ดีกว่ากลูต้ายังไง?
  ดีกว่ากลูต้าแน่นอนค่ะ เพราะเรนาต้าทำให้ร่างกายลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยทำให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ และกดไม่ให้เม็ดสีทำงานมากเกินไปด้วยสารสกัด ROC จากส้มแดงอิตาลี ซึ่งปลอดภัยแน่นอนเพราะมีงานวิจัยหลายชิ้นรองรับ
   
 • ดีกว่า Vitamin C ยังไง?
  ดีกว่าทานวิตามินซีทั่วไป เพราะเรนาต้ามีวิตามินรวมจากสารสกัดมากกว่า 18 ชนิด ซึ่งเป็นวิตามินที่ได้จากธรรมชาติไม่ใช่วิตามินสังเคราะห์จากสารเคมี และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารอาหารอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับผิวอีกด้วย เพราะว่าเรนาต้าออร่าถูกคิดค้นมาเพื่อบำรุงผิวโดยเฉพาะเลยค่ะ
   
 • หยุดกินแล้วกลับมาดำไหม?
  ธรรมชาติของมนุษย์จะผลิตเม็ดสีเมลานินตลอดเวลาอยู่แล้ว ยิ่งโดนแดด ก็จะยิ่งผลิตเม็ดสีที่เข้มขึ้นมาเพื่อสะท้อนแสงแดด จะกินหรือหยุดกิน เม็ดสีก็ผลิตอยู่ดี แต่ถ้ายังทานเรนาต้าอยู่ เรนาต้าก็จะมีสารช่วยลดการผลิตเม็ดสี และปกป้องยูวี นั่นเอง
   
 • ทำไมช่วงแรกควรกิน เช้า 2 เม็ด ก่อนนอน 2 เม็ด?
  เพราะก่อนที่เราจะได้ทานเรนาต้า ผิวของเราแทบจะไม่ได้รับอาหารผิวเลย ดังนั้นเผื่อให้เห็นผลที่เร็วและชัดเจน ในช่วง 1-2 เดือนแรก แนะนำให้ทานดับเบิ้ล แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายแน่นอน หลังจากนั้นกลับมาทาน เช้า 1 กลางคืน 1 ตามปกติ เพราะผิวเราได้รับสารอาหารในปริมาณที่พอเหมาะแล้ว
   
 • กินนานๆ แล้วเป็นอันตรายไหม?
  ปลอดภัยหายห่วง 100% ค่ะ รับรองด้วยมาตรฐานสากลอย่าง GMP codex ที่สามารถส่งออกสินค้าไปได้ทั่วทุกประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศอังกฤษ หรือญี่ปุ่น , HACCP Hazard Analysis Critical Control Point, อย., Best Product of the Year 2017, และวิจัยจากสถาบันวิจัย Bionap จากประเทศอิตาลี่และแคนนาดา
   
 • คนท้องทานได้ไหม?
  ไม่ควรทานเพราะมีสารที่ช่วยลดการผลิตของเม็ดสีมินลานิน อาจมีผลกับเม็ดสีที่ไปสร้างดวงตาของเด็กในครรภ์
   
 • ให้นมลูกทานได้ไหม?
  ไม่ควรทานในข่วงที่เด็กยังเป็นทารกอยู่ อาจทานได้ช่วงเด็ก 6-7 เดือนขึ้นไปและ คุณแม่ควรทิ้งเวลาช่วงทานและปั้มนมให้ห่างกัน 5-6 ชั่วโมง แต่แนะนำว่ายังไม่ควรทานค่ะ
   
 • เด็กทานได้ไหม?
  อายุที่แนะนำให้ทานคือ 15 ปี ขึ้นไปค่ะ หากเป็นช่วงวัยเด็กกว่านี้ ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่เพื่อเป็นประโยชน์ที่สุดและเพื่อให้ได้สารอาหารครบในการเจริญเติบโตและบำรุงสมอง ดังนั้นเมื่อทานเรนาต้าไป อาจนำเอาไม่ใช้ไม่หมดและถูกขับถ่ายออกอยู่ดีนั่นเอง
   
 • ใครที่ไม่ควรทาน?
  – คุณแม่กำลังตั้งครรภ์
  – เด็กทารก-เด็กเล็ก
  – ผู้ป่วยหนักตามแพทย์สั่ง
  – ผู้ที่จะได้รับการผ่าตัด
  **เนื่องจาก เรนาต้า เป็นวิตามินสกัดจากธรรมชาติ 100% สามารถนำไปใช้ได้หมดและไม่มีสารตกค้างใดใด จึงไม่เป็นอันตรายต่อบุคคลทั่วไป ยกเว้นบางบุคคลที่แพ้สารอาหารบางอย่างที่ตรงกับส่วนผสมเท่านั้น**
   
 • เป็นไทรอยด์ทานได้ไหม?
  ทานได้ค่ะ ในเรนาต้าไม่มีส่วนผสมของโปรตีนที่เป็นเหตุไปกระตุ้นอาการและโรคไทรอยด์
  (หากเป็นมากแนะนำปรึกษาแพทย์ผู้ดูแลก่อนทานค่ะ)
   
 • ภูมิแพ้ทานได้ไหม?
  ควรทานเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากส่วนผสมส่วนมากในเรนาต้ามีตัวที่ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกัน และช่วยกำจัดเชื้อโรคบางชนิดสาเหตุของการเป็นโรคหวัดได้
   
 • มะเร็งทานได้ไหม?
  สามารถทานได้ แต่ต้องดูว่าเป็นขั้นที่รุนแรงแค่ไหน เผื่อบางเคสอาจจำเป็นต้องงดเพื่อรับการรักษาจากยาตามเเพทย์สั่ง
  (ในส่วนผสมของเรนาต้ามีสารที่ช่วยยับยั้งการเกิดเซลล์ผิดปกติหรือลดการกระตุ้นเซลล์มะเร็งได้)
   
 • ส่งผลต่อน้ำหนักหรือไม่?
  สารสกัดส่วนมากเป็นวิตามินและสกัดจากธรรมชาติ มาจากผัก ผลไม้ หรือพืช ซึ่งล้วนไม่มีผลต่อน้ำหนักค่ะ
   
 • ทานสลับมื้อได้หรือไม่?
  ถ้าลืมถือว่าไม่เป็นผลเสียอะไร แต่จะได้ประโยชน์สูงสุดและเห็นผลดีที่สุดควรทานให้ตรงตามคำแนะนำ เนื่องจากการทำงานของสารอาหารในแต่ละแคปซูลทำหน้าที่ไม่เหมือนกัน
   
 • ทานพร้อมเครื่องดื่มไหนได้บ้าง?
  ทานกับน้ำเปล่าดีที่สุดค่ะ ไม่ควรทานคู่กับ นม แอลกอฮอล์ และคาเฟอีน เพราะอาจส่งผลให้การดูดซึมได้ไม่เต็มที่ค่ะ
 •  

อย่ารอจนแดดทำร้ายผิวคุณ

ต้องการขาวกระจ่างใส ลบเลือนรอยสิว รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่างยั่งยืน ต้องปกป้องผิวจากภายในด้วยเรนาต้าออร่า สั่งซื้อเดี๋ยวนี้ ติดต่อจินได้เลยค่ะ

เอกสารอ้างอิง